Máy vô trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ với 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về review nồi hấp điện tại website Xixa
Máy tiệt trùng thực phẩm dễ dàng tiêu dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, căn vặn nút điều khiển đến vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể dùng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về cách dùng máy rửa mặt ckeyin tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ áo đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào quan tài cất nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước sở hữu thể sử dụng ngay cho mục đích làm đá vô trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu có nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu như những loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mổ với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ loại các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối mang tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/